21:19 EDT Thứ năm, 28/08/2014
- Thời khóa biểu có sự thay đổi, áp dụng từ ngày 14/04/2014. Đề nghị các đ/c giáo viên theo dõi thực hiện. Chi tiết xem TẠI ĐÂY
- Module Lịch công tác đã được đưa vào sử dụng từ Tháng 2/2014. Đề nghị các đ/c CBGV xem chi tiết TẠI ĐÂY
- Các đ/c cán bộ giáo viên có nhu cầu về tài liệu BDTX có thể download trực tiếp từ website của nhà trường  TẠI ĐÂY

Hôm nayHôm nay : 1971

TIỆN ÍCH - TRA CỨU

DANH SÁCH CÁN BỘ CNV TỔ VĂN PHÒNG QUA CÁC THỜI KỲ

Nếu như chúng ta hình tượng hóa các thầy cô giáo trên bục giảng như nghệ sỹ trên sân khấu đang rút ruột nhả tơ cho đời . Thì đội ngũ cán bộ của tổ văn phòng trong trường THPT là những người âm thầm đứng phía sau sánh đèn sân khấu .

Những thiết lập cần biết trên Facebook

Thiết lập để nhận thông báo khi có thiết bị lạ xâm nhập, kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp, chặn tài khoản quảng cáo, spam hay kiểm duyệt đường dẫn nguy hiểm sẽ giúp tài khoản Facebook an toàn hơn.

Nội dung bồi dưỡng 3 - thpt

Nội dung này gồm 41 module. Mời các thầy, cô download về máy tính của mình.

THÔNG BÁO
V/V Tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường cấp 3 Cẩm Thuỷ, nay là trường THPT Cẩm Thuỷ 1 và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

50 năm Cấp 3 Cẩm thủy - THPT Cẩm thủy 1

Trường Cấp 3 Cẩm Thuỷ-PTTH Cẩm Thuỷ nay là Trường THPT Cẩm Thuỷ 1 được thành lập ngày 22/8/1963. Năm học đầu tiên, trường chỉ có 2 lớp 8 với 90 học sinh và một tổ giáo viên gồm 6 thầy được gửi vào dạy và học tại trường Cấp 2 Cẩm Phong (Trường cấp 2 đầu tiên của Huyện Cẩm Thuỷ) dưới sự lãnh đạo trực...

Bạn là ai ?

Học sinh THPT Cẩm thủy 1